Dịch vụ điều tra, giám định ADN

DỊCH VỤ ĐIỀU TRA, GIÁM ĐỊNH ADN

***   ***   *** 

 

 

Nhân thân-huyết thống luôn là mối quan tâm lớn trong xã hội hiện đại ngày nay. Đặc biệt là ngày càng có nhiều những vụ việc nuôi nhầm con, không phải con ruột, không phải người thân xảy ra trong cuộc sống khiến cho dịch vụ thám tử điều tra giám định AND ngày một tăng lên. Việc xác định huyết thống sẽ giải quyết được hết những nghi ngờ, những băn khoăn lo lắng. Những điều tưởng chừng đơn giản nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều tới hạnh phúc gia đình mỗi người. Đặc biệt hơn nó còn liên quan mật thiết tới vấn đề thừa kế liên quan tới pháp luật. Hãy cùng thám tử TCB tìm hiểu sâu hơn, tường tận hơn về dịch vụ điều tra giám định ADN này nhé!

 

1. Tổng quan về giám định  ADN

 

AND là gì?

 

ADN là chuỗi gen di truyền

ADN là chuỗi gen di truyền

 

 

Có thể hiểu  ADN là một cụm từ viết tắt của một danh tử chỉ các nhiễm sắc thể có tên Acid Deoxyribo Nucleic. Đây là loại acid có mặt trong nhân tế bào, tồn tại trên các nhiễm sắc thể. Theo các chuyên gia chuyên về di chuyền, ADN được ví von như một kho lưu trữ thông tin của sinh vật sống. Mỗi một đoạn  ADN chứa các thông tin về di truyền sẽ được gọi là gen. Theo di truyền học thì ADN của mỗi người khi được sinh ra sẽ thừa hưởng ½ số gen từ bố và ½ số gen từ mẹ. Đây được xem là đặc điểm nhận dạng gen di truyền riêng của mỗi cá thể.

 

Điều tra giám định AND là làm những gì?

 

Dịch vụ này đúng như tên gọi của nó. Các thám tử sẽ nhận các mẫu tế bào như: máu, mô, tóc, móng tay, xương,cuống rốn, răng…. Những thứ có chứa gen để đem đi kiểm tra các cơ sở dữ liệu của mẫu tế bào đó rồi cho ra kết quả chính xác nhất trong quan hệ huyết thống.

 

2. Dịch vụ điều tra giám định  ADN mang lại lợi ích gì cho khách hàng?

 

 

Dịch vụ giám định ADN mang lại nhiều lợi ích

Dịch vụ giám định ADN mang lại nhiều lợi ích

 

Mục đích của việc giám định AND là để xác định mối quan hệ huyết thống đó có đúng không. Trên thực tế từ xưa tới nay, có rất nhiều người chồng nghi ngờ về đứa con trong bụng vợ có phải của mình không hay đứa trẻ là con của một người khác. Vì những nghi ngờ như này cứ kéo dài mãi mà không tìm lời giải đáp sẽ dẫn tới những mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng, cứ âm thầm âm ỉ, dai dẳng mãi không thôi.

 

Ngoài phạm vi xác định mối quan hệ huyết thống, thì việc giám định  ADN còn mang nhiều ý nghĩa khác nhau trong xã hội như:

 

  • Giúp ích rất nhiều trong công cuộc tìm mộ người thân, liệt sỹ đã hi sinh trong chiến tranh bảo vệ tổ quốc hoặc chết trong những tai nạn, thiên tai mà không thể nhận dạng được thi thể qua vẻ ngoài.
  • Giúp ích cho các đơn vị điều tra tìm ra hung thủ trong các vụ án hình sự. Đa phần hung thủ khi thực hiện các hành vi tội ác của mình thường sẽ có những sơ hở mà để lại dấu vết tại hiện trường gây án. Cảnh sát sẽ dựa vào mẫu vật tại hiện trường để giám định  ADN tìm ra hung thủ thật sự. Giúp cho sự thật nhanh chóng được phơi bày ra ánh sáng.
  • Bên cạnh đó, nếu xét theo phương diện sinh học thì việc phân tích mẫu  ADN là một hình thức để phát hiện ra những căn bệnh mang tính di truyền từ đời này sang đời kia như: ung thư, tiểu đường, máu khó đông, rối loạn giới tính…. Từ đó bạn có thể biết trước được thể trạng sức khỏe của mình mà có phương pháp điều trị tốt nhất ngay từ khi còn nhỏ nhằm ngăn chặn những biến chứng rủi ro có thể xảy ra với mình và người thân.

Không ít người nghi ngờ về độ chính xác của việc giám định  ADN. Nhưng thưa các bạn, có thể khẳng định rằng, trong lĩnh vực xác định mối quan hệ huyết thống thì đây là phương pháp cho kết quả chính xác nhất, lên tới 99.99%, tính tới thời điểm hiện tại.

3. Làm thế nào để sử dụng dịch vụ điều tra giám định  ADN

 

 

Liên hệ với các công ty thám tử uy tín để sử dụng dịch vụ

Liên hệ với các công ty thám tử uy tín để sử dụng dịch vụ

 

Qua những gì phân tích ở trên, chắc hẳn các bạn cũng có thể hiểu được vì sao mà dịch vụ thám tử điều tra giám định  ADN ngày nay lại được nhiều người quan tâm và có tầm ảnh hưởng tới xã hội đến thế. Đặc biệt với những ai đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này thì chắc chắn không khỏi băn khoăn khi không biết nên lựa chọn đơn vị thám tử nào có uy tín, chuyên nghiệp để giúp mình.

Xin giới thiệu với các bạn trung tâm thám tử TCB, với 10 năm kinh nghiệm trong nghề, có kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ cao, các thám tử của TCB sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.

 

Thám tử T&T giúp khách hàng giải đáp mọi băn khoăn, nghi ngờ

Thám tử TCB giúp khách hàng giải đáp mọi băn khoăn, nghi ngờ

 

Cùng tham khảo quy trình của dịch vụ giám định ADN tại thám tử TCB:

 

  • Đầu tiên khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua điện thoại, các thám tử sẽ tư vấn, hỗ trợ giải đáp những thông tin liên quan tới dịch vụ cho khách hàng được tường tận mọi việc.
  • Tiếp đến các thám tử sẽ thông báo mức chi phí cho dịch vụ với khách hàng, cùng khách hàng thống nhất mọi điều khoản. Gặp gỡ và ký kết hợp đồng chính thức.
  • Các thám tử sẽ bắt tay vào công cuộc điều tra giám định  ADN. Các thám tử phải thu thập những mẫu thử ADN như: da, nước bọt, máu, tóc…. Trong trường hợp khách hàng chưa có để cung cấp cho chúng tôi.
  • Khi có trong tay các mẫu thử, chúng tôi sẽ gửi tới viện kiểm tra giám định  ADN quốc gia để thực hiện công việc giám định, phân tích.
  • Khi có kết quả, thám tử sẽ tổng hợp, phân tích và gửi báo cáo chính xác nhất, trung thực nhất cho khách hàng.

TCB luôn cam kết 100% về tính chính xác cũng như an toàn bảo mật thông tin cho khách hàng. Quyền lợi của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo vệ tuyệt đối.