Điều tra ngoại tình

DỊCH VỤ ĐIỀU TRA NGOẠI TÌNH

***   ***   ***

Dịch vụ thám điều tra ngoại tình của trung tâm thám tử TCB được rất nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng, độ hiệu quả. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thám tử hàng đầu Việt Nam, có bề dày kinh nghiệm trong điều tra, giám sát và theo dõi. Giúp khách hàng có được những thông tin hữu ích, chính xác, cung cấp bằng chứng ngoại tình trung thực nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, hãy dành ra ít phút để đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

1. Những dấu hiệu nhận biết vợ/chồng đang ngoại tình

 

Có rất nhiều dấu hiệu để nghi ngờ bạn đời ngoại tình

Có rất nhiều dấu hiệu để nghi ngờ bạn đời ngoại tình

 

 

  • Bạn phát hiện ra bạn đời của mình thường xuyên nói dối
  • Thường xuyên có những buổi đi sớm về muộn, thất thường mà không báo trước.
  • Lịch trình công việc, sinh hoạt hàng ngày thay đổi, nhưng không nói cho bạn biết.
  • Có sự thay đổi trong hình thức, vẻ bề ngoài, chăm chút ngoại hình từ đầu tóc, quần áo, giày dép, nước hoa…
  • Thay đổi trong việc quan hệ sinh hoạt vợ chồng. Bạn không cảm nhận được sự dịu dàng mà thấy tình cảm của đối phương dần nguội lạnh, thờ ơ hơn.
  • Thay đổi trong cách nói chuyện, nói năng thô lỗ, lạnh nhạt, không thường xuyên quan tâm hỏi han tới bạn.
  • Bỏ bê gia đình, thiếu trách nhiệm cho cuộc sống
  • Lúc nào cũng ôm khư khư điện thoại, có tin nhắn hay cuộc gọi thường tìm nơi riêng tư để nghe, đọc. Thường có hành động giấu diếm, lảng tránh khi được hỏi. Cài đặt mật khẩu, khóa điện thoại mà không cho bạn biết.

Nếu bạn phát hiện bạn đời của mình có bất kỳ biểu hiện nào như trên và linh cảm thấy nghi ngờ thì đừng ngại ngần, liên lạc ngay với chúng tôi qua số hotline để được các thám tử tư vấn hỗ trợ phương án tìm kiếm điều tra xác thực thông tin.

2. Dịch vụ điều tra ngoại tình tại thám tử TCB

 

Dịch vụ điều tra ngoại tình sẽ giúp bạn làm rõ những nghi ngờ

Dịch vụ điều tra ngoại tình sẽ giúp bạn làm rõ những nghi ngờ

 

Kết hợp sử dụng nhiều phương pháp điều tra khác nhau, các thám tử của TCB sẽ giúp bạn tìm kiếm, xác nhận xem bạn đời của bạn có thật sự ngoại tình như những gì bạn nghi ngờ. Nếu thật sự người đó có mối quan hệ ngoài luồng, các thám tử của chúng tôi sẽ thu thập chứng cứ ngoại tình dưới các hình thức như: văn bản, hình ảnh, video, bằng chứng cung cấp cho khách hàng.  Nhiệm vụ điều tra sẽ được các thám tử thực hiện nhanh chóng, bí mật, thông tin chính xác, khách quan để giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

Thám tử TCB sẽ giúp bạn tìm ra những sự thật giải đáp nghi ngờ của bạn về người bạn đời. Mọi hoạt động, diễn biến hàng ngày, có ngoại tình hay không sẽ được các thám tử của chúng tôi theo dõi, điều tra ghi chép, chụp hình, quay video lại để cung cấp cho bạn.

Nếu kết quả điều tra người bạn đời của bạn ngoại tình thật thì các thám tử sẽ thu thập những bằng chứng chứng minh sự thật đó. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn cho bạn phương hướng giải quyết vấn đề sao cho ít gây tổn thương ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn và người thân gia đình,

Nếu kết quả điều tra đối tượng không ngoại tình thì xin chúc mừng bạn. Tuy nhiên chúng tôi vẫn cung cấp đầy đủ các thông tin về các mối quan hệ xã hội gây ảnh hưởng xấu, làm thay đổi một số điều ở người bạn đời của bạn. Nhằm ngăn chặn những nguy cơ ngoại tình.

3. Cần chuẩn bị những gì khi sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình

 

Bạn cần bình tĩnh xử lý, chuẩn bị thông tin, không nên manh động

Bạn cần bình tĩnh xử lý, chuẩn bị thông tin, không nên manh động

 

Dù bạn có nghi ngờ hay chắc chắn bạn đời của mình ngoại tình thì cũng phải thật bình tĩnh để chuẩn bị những thông tin cần thiết, liên quan tới đối tượng cần điều tra để cung cấp cho các thám tử như: Địa chỉ làm việc, biển số xe, những thói quen sinh hoạt hàng ngày, những điểm đặc biệt …..Đồng thời bạn cũng nên tạo cảm giác để đối phương không nghi ngờ, có cảm giác chủ quan bằng cách giữ vững tinh thần, nói chuyện như bình thường, không than vãn, chỉ trích.

Khi đã tìm tới dịch vụ, bạn cần có niềm tin vào các thám tử. Bởi hơn hết, chúng tôi là những người trực tiếp thực hiện nhiệm vụ theo dõi điều tra những mối quan hệ xoay quanh đối tượng mà bạn muốn. Hãy tin tưởng chúng tôi, để công việc điều tra sẽ hiệu quả hơn.

Sau khi thống nhất các điều khoản, nội dung, yêu cầu, bảo mật, chi phí, thời gian điều tra….chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với bạn để làm căn cứ thực hiện nhiệm vụ điều tra của mình.

Khi kết thúc quá trình điều tra, các thám tử sẽ cung cấp các thông tin, chứng cứ dưới nhiều hình thức như: văn bản, hình ảnh, video, ghi âm….cho khách hàng để chứng minh sự thật về việc ngoại tình.

 

Các thám tử sẽ cung cấp thông tin chính xác để bạn chứng minh sự thật

Các thám tử sẽ cung cấp thông tin chính xác để bạn chứng minh sự thật

 

Nếu đối tượng không ngoại tình, chúng tôi sẽ đưa ra bằng chứng để chứng minh sự trong sạch của họ. Nếu đối tượng ngoại tình, các thám tử sẽ giúp bạn đưa ra một vài định hướng, lời khuyên để bạn có thể xử lý tốt hơn trong tình huống này. Hạn chế được việc đổ vỡ cũng như ảnh hưởng tâm lý tới con cái, người thân, gia đình.