Điều tra thông tin trước hôn nhân

DỊCH VỤ ĐIỀU TRA THÔNG TIN TRƯỚC HÔN NHÂN

***   ***   ***

 

Bạn đang suy nghĩ tới chuyện kết hôn với một ai đó, bạn tin tưởng vào người bạn đời mà bạn đã lựa chọn. Nhưng bạn lại nghe những lời đồn, lời bán tán không hay về người ấy. Bên cạnh đó bạn cũng phát hiện có những điều nghi vấn, cần phải xác minh lại thông tin đó một cách rõ ràng để tình yêu của bạn không bị đi sai hướng. Để có một cuộc hôn nhân bền lâu, cùng nhau đi tới tận cuối con đường mình đã chọn. Hãy sử dụng ngay dịch vụ thám tử điều tra tiền hôn nhân của công ty thám tử TCB nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ những nghi ngờ của bạn một cách nhanh nhất, bí mật nhất.

 

1. Tại sao cần tới dịch vụ thám tử điều tra tiền hôn nhân

 

 

Tại sao cần tới dịch vụ điều tra tiền hôn nhân

Tại sao cần tới dịch vụ điều tra tiền hôn nhân

 

 

Hôn nhân là chuyện quan trọng cả đời của một người, mọi quyết định đều phải thật chính xác và sáng suốt nhất thì cuộc sống hôn nhân sau này mới thật sự tốt đẹp được. Vì vậy mỗi người đều cần có quá trình tìm hiểu kỹ về đối phương trong quá trình yêu nhau để có những cái nhìn sơ bộ về người ấy. Tuy nhiên trong quá trình yêu nhau, việc tiếp xúc không thường xuyên, không có sự kỹ càng thì không thể nắm hết được những thông tin quan trọng về đối phương. Bởi vậy mà việc điều tra về những thông tin sâu hơn, rộng hơn về bạn đời là vô cùng cần thiết. Chính vì công ty thám tử T&T đã cho ra đời dịch vụ điều tra tiền hôn nhân, nhằm giúp các cặp đôi hiểu rõ hơn về người bạn đời của mình.

 

2. Những lợi ích của dịch vụ xác minh tiền hôn nhân là gì ?

 

Dịch vụ điều tra tiền hôn nhân mang lại những lợi ích gì?

Dịch vụ điều tra tiền hôn nhân mang lại những lợi ích gì?

 

 • Xác minh thông tin về đối tượng trước khi kết hôn là điều cơ bản để có một quyết định sáng suốt và bền vững.
 • Hạn chế được những trường hợp bị lừa gạt nhằm mục đích chiếm đoạt tình cảm, tài sản, lừa tiền…
 • Biết được rõ con người đời thực của đối phương, tránh những trường hợp tâng bốc, thổi phồng qua vẻ bề ngoài.
 • Xác định được phẩm chất đạo đức từ trước tới nay của đối phương, năng lực trình độ, nhân phẩm….
 • Tìm ra giá trị cốt lõi của sự thật, tránh những quyết định mang tính vội vàng.
 • Xác định được mục đích đối phương tới với bạn là gì? Vì tình cảm hay vì một lý do khác.

3. Cách thức thuê thám tử điều tra tiền hôn nhân như thế nào?

 

Chỉ cần nhấc máy và gọi là bạn sẽ được các thám tử tư vấn hỗ trợ

Chỉ cần nhấc máy và gọi là bạn sẽ được các thám tử tư vấn hỗ trợ

 

Khi có nhu cầu cần thuê dịch vụ thám tử điều tra tiền hôn nhân bạn phải làm thế nào?

 • Trước tiên hãy liên hệ ngay với văn phòng thám tử TCB của chúng tôi  để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất về những điều bạn đang băn khoăn thắc mắc về đối phương trước hôn nhân. Các thám tử với kinh nghiệm phục vụ trong dịch vụ này nhiều năm sẽ tư vấn cho bạn chi tiết, giải pháp tối ưu nhất.
 • Khi bạn đã thông suốt về các vấn đề cũng như dịch vụ, các thám tử sẽ thống nhất về mức chi phí với bạn. Khi cả 2 bên thỏa thuận xong sẽ tiến hành gặp gỡ trực tiếp và ký kết hợp đồng.
 • Sau khi ký kết hợp đồng, các thám tử của TCB nhận nhiệm vụ và bắt tay vào công cuộc điều tra tìm ra sự thật của các vấn đề, thông tin, mối quan hệ bạn đang lo ngại.
 • Tìm kiếm xác minh thông tin, các vấn đề mà khách hàng yêu cầu, ghi lại những bằng chứng dưới dạng hình ảnh, video, sự việc diễn ra thế nào.
 • Đưa ra những kết luận thật chính xác, khách quan, trung thực trước khi chuyển thông tin tới tay khách hàng.
 • Các thám tử cần xác định đúng mức độ của sự việc điều tra để hỗ trợ khách hàng trong việc tìm hướng giải quyết sao cho phù hợp nhất.

4. Giá thuê dịch vụ thám tử điều tra tiền hôn nhân là bao nhiêu ?

 

Chi phí cho dịch vụ điều tra tiền hôn nhất rất rẻ

Chi phí cho dịch vụ điều tra tiền hôn nhất rất rẻ

 

Chi phí cho dịch vụ thuê thám tử điều tra tiền hôn nhân thông thường không quá nhiều, chỉ vào khoảng 1-3 triệu đồng. Ngoài ra giá thuê có thể linh động, tùy thuộc vào mức độ, yêu cầu của khách hàng. Với dịch vụ thám tử, chi phí có thể dao động dựa trên các yếu tố, tính chất sự việc theo yêu cầu mỗi khách hàng. Để có mức giá cụ thể, bạn nên liên hệ trực tiếp để các thám tử đưa ra con số cụ thể nhất.

 

5. Cam kết về dịch vụ tại trung tâm thám tử TCB

 

Cũng giống như các dịch vụ khác của trung tâm thám tử TCB, dịch vụ điều tra tiền hôn nhân được cam kết về các mặt sau:

 • Hạn chế tối đa lượng người nắm giữ thông tin về nhiệm vụ mà bạn cần các thám tử thực hiện. Chỉ có thám tử được chỉ định điều tra và tiếp quản yêu cầu của bạn mới được phép tiếp nhận và lưu trữ thông tin.
 • Điều tra xác minh trong khuôn khổ luật pháp hiện hành. Dù là nhiệm vụ gì, thì vẫn phải tuân thủ theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối, không cung cấp bất cứ thông tin gì về khách hàng, đối tượng được điều tra cho bên thứ 3 khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.