Giới Thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY THÁM TỬ HÀ NỘI TCB 

 

 

Khi xã hội ngày một phát triển hơn thì những góc khuất tăm tối tồn tại ngày càng nhiều. Những điều dối trá, xấu xa, lừa lọc có thể tồn tại ở bất cứ đâu, trên thương trường, trong gia đình và trong cuộc sống đời thường. Và cũng có những sự việc vô cùng tinh vi, phức tạp và hiểm nguy mà bạn không thể nhận biết được. Và để làm nhãn tinh quan sát thay cho bạn, thám tử tư TCB ra đời nhằm khiến mọi sự nghi ngờ được phơi bày ra ánh sáng.

Sự ra đời và phát triển của văn phòng thám tử tư TCB

 

Văn phòng thám tử tư TCB ra đời từ rất sớm, từ năm 2010. Cho đến đến nay, TCB liên tục mở rộng và phát triển phạm vi hoạt động, trở thành mũi giáo tiên phong trong lĩnh vực thám tử tư ở Việt Nam hiện nay.

Người đứng đầu văn phòng thám tử tư TCB là một sĩ quan Công an tài giỏi, chuyên nghiệp. Người ta thường gọi anh bằng cái tên Mr. Côn. Xuất phát từ một công việc chính nghĩa, sự tâm huyết với nghề đã khiến Mr. Côn khao khát tận dụng được tính chất nghề nghiệp của mình để đem lại lợi ích cho xã hội. Đó chính là yếu tố tác động cho sự ra đời của TCB

Với gần 10 năm phát triển, văn phòng thám tử tư từ một thời điểm dịch vụ thám tử phát triển vẫn còn mới mẻ cho đến đầu tàu uy tín với thành tích phá án đầy huy hoàng. Mọi vấn đề, mọi địa hình tác nghiệp, mọi khó khăn rình rập đều không thể ăn cản sự chuyên nghiệp trong điều tra, thu thập thông tin của thám tử TCB. Tính đến nay, TCB đang là trụ sở tập hợp hơn 200 thám tử chuyên nghiệp.

Tầm nhìn và sứ mệnh của thám tử tư TCB trong hoạt động điều ra, theo dõi

Văn phòng thám tử tư TCB nhận thức được sự phát triển của xã hội đồng nghĩa với việc những mặt tốt và mặt xấu sẽ cùng nhau đi lên. Trong gia đình, những vụ việc ngoại tình, bạo hành thường hay xảy ra, trên thương trường là sự lừa lọc, cạnh tranh bẩn giữa các doanh nghiệp, trong xã hội là những phi vụ lừa đảo tinh vi, có tổ chức.

Dưới cái nhìn bao quát và hiểu rõ vấn đề như vậy, TCB hiểu được sứ mệnh của mình là phải giải trừ tận gốc những điều xấu xa còn tồn đọng trong xã hội. Mọi hoạt động dịch vụ của TCB phơi bày chân tướng cho khách hàng mà còn bóc trần những mặt tối đáng lên án của xã hội ngày nay. TCB tin rằng sứ mệnh của chúng tôi chính là: “Đưa mọi sự nghi ngờ, xấu xa ra ngoài ánh sáng mà không vi phạm bất kỳ chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp nào”.

Giá trị cốt lõi trong đạo đức, chuyên môn nghề nghiệp của TCB

Dịch vụ thám tử tư TCB ra đời không phải công cụ để các cá nhân, tổ chức lợi dụng để chèn ép, đấu đá nhau. Giá trị cốt lõi trong đạo đức, chuyên môn nghề nghiệp của văn phòng thám tử tư TCB được thể hiện rất rõ qua khẩu hiệu: “Đức là gốc, sự nghiệp là trái cành – Ngăn chặn từ trước, phòng ngừa từ xa”.

Trước khi nhận một sự vụ, TCB luôn xem xét, lấy đạo đức nghề nghiệp làm chuẩn mực để đánh giá vấn đề của khách hàng. Mọi dịch vụ của TCB không đáp ứng tư tưởng lợi dụng sự điều tra, thâm nhập để thực hiện những hành vi sai lệch.

Việc điều tra phá án của TCB đơn giản là lật tẩy những điều sai trái và ngăn chặn kịp thời những điều không hay xảy ra trong tương lai. Chính vì vậy, trước khi giao dịch với khách hàng, TCB luôn xem xét vấn đề một cách khách quan nhất. Điều đó được thể hiện ở:

  • Điều tra chính xác, minh bạch, có bằng chứng cụ thể. Vì lợi ích chính đáng của khách hàng, sẵn sàng xông pha dù ở những địa bàn nguy hiểm.

  • Chỉ trao đổi thông tin thu thập với khách hàng đã giao dịch, không thông qua trung gian. Bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng.

  • Lấy đạo đức nghề nghiệp làm gốc, không sử dụng thủ đoạn sai trái nhằm mưu lợi cho việc điều tra phá án. Nhìn nhận vấn đề một cách trực diện, khách quan.

Quy mô tổ chức hoạt động của văn phòng thám tử TCB

Với 10 năm hoạt động và phát triển, danh tiếng của văn phòng thám tử TCB ngày càng được khẳng định trên thị trường. Sở hữu đội ngũ thám tử đông đảo, chuyên nghiệp, mọi dịch vụ điều tra của TCB trải dài ở cả 3 miền: Bắc – Trung – Nam

Với phạm vi hoạt động được mở rộng, TCB sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Không chỉ mở rộng địa bàn hoạt động, TCB còn có đa dạng các dịch vụ điều tra như:

  • Điều tra ngoại tình của vợ hoặc chồng

  • Điều tra các doanh nghiệp, công ty có hoạt động không minh bạch

  • Điều tra, theo dõi đối tượng có hành vi đáng ngờ

  • Xác minh nhân dân

Dịch vụ theo dõi, điều tra của TCB có những ưu điểm gì nổi bật?

Một trong những lý do khiến dịch vụ theo dõi điều tra của TCB được nhiều đối tác tác tin cậy chính là hệ thống tổ chức hoạt động điều tra, giám sát hiệu quả và bảo mật tuyệt đối. Điều này được thể hiện rõ nét trên các ưu điểm sau:

Thông tin khách hàng được bảo mật chặt chẽ

Mọi khách hàng khi ký kết hợp đồng với văn phòng thám tử tư TCBT đều được bảo mật mọi thông tin cá nhân. Đây chính là sự bảo vệ của TCB với khách hàng, đảm bảo họ sẽ không gặp rắc rối hay sự phiền toái nào trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về thanh danh, uy tín của mình khi hợp tác với TCB.

Mọi nghi ngờ đều được làm sáng tỏ

Với 200 thám tử được đào tạo chuyên sâu, văn phòng thám tử TCB luôn dồi dào nhân lực để tham gia những sự vụ lớn hay phức tạp. Dù yêu cầu khách hàng đưa ra là gì, TCB cũng xuất sắc hoàn thành tốt với chi tiết các thông tin được thu thập, bằng chứng, hình ảnh, video, … Chính vì vậy, chất lượng hoạt động của TCB là điều không thể bàn cãi.

Hướng khách hàng đến cách giải quyết tốt nhất

TCB không chỉ là một văn phòng chuyên đi đào sâu, bới lông tìm vết các vấn đề mà chúng tôi là kim chỉ nam cho khách hàng. Từ những vấn đề điều tra, chúng tôi tham vấn, tư vấn cho khách những hướng đi đúng nhất, thuận lợi nhất, tránh tối đa các rủi ro có thể xảy ra.

Luôn tôn trọng đạo đức nghề nghiệp, tác nghiệp không vi phạm pháp luật

Mặc dù luôn trong tình trạng xác minh, điều tra đối tượng nhưng TCB đảm bảo mọi việc luôn diễn ra trong phạm vi cho phép của pháp luật. TCB không dùng các thủ thuật sai lệch để thu thập thông tin, mọi việc đều được tuân thủ theo quy định nhà nước và phẩm chất đạo đức nghề nghiệp.

Lời hứa với khách hàng và cách thức liên hệ với TCB

Tất cả mọi việc đều vì lợi ích chính đáng của khách hàng chính là lời hứa mà mỗi thám tử của TCB đều phải ghi nhớ khi tiếp nhận nhiệm vụ. Với TCB, sự uy tín và đạo đức luôn đặt lên hàng đầu. Vì vậy chúng tôi luôn trân trọng lời hứa hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình với khách hàng. Không chỉ giải quyết vấn đề nhanh gọn, chúng tôi còn hết mình bảo vệ danh tính, sự an toàn của khách hàng trong quá trình hợp tác.

Để tìm hiểu rõ chân tướng những nghi ngờ trong cuộc sống hôn nhân, gia đình, xã hội, bạn có thể liên hệ với dịch vụ thám tử tư TCB để sớm tìm được câu trả lời xác đáng.

      Hotline : 093.13.07.007

 

      Email: thamtuhanoiTCB@gmaii.com

 

 

Xin trân thành cảm ơn quý khách hàng !

Đã quan tâm đến dịch vụ của công ty Thám Tử Hà Nội TCB !

Rất mong được phục vụ quý khách hàng !